Base
Name

PCCC An Phát

Current City

HCM

Homtetown

HCM

Gender

Male

Birth Date

21/09/1999

Languages

English

About me

Thiết kế thiết bị báo cháy gia đình PCCC An Phát theo xu hướng tối giản 

Thiết bị báo cháy gia đình với công nghệ cải tiến cùng với các điểm khác biệt được thiết kế riêng cho căn hộ gia đình đã được PCCC An Phát đánh giá cao và tiến hành áp dụng công nghệ mới này vào các công trình sắp tới. 

Thiết bị báo cháy gia đình PCCC An Phát xu hướng mới

Không còn là một trong những thiết bị báo cháy gia đình thông thường, hiện nay hệ thống PCCC An Phát này đã được cải tiến thành các thiết bị không dây khi mà tính tối giản và xu hướng hiện đại hóa đang dần len lỏi vào ngay cả các khu nhà xa hoa bậc nhất tại các trung tâm thành phố lớn như:

– Hà Nội

– Thành phố Hồ Chí Minh

– Đà Nẵng

Xem thêm: Thiết bị báo cháy gia đình PCCC An Phát thuộc hệ thống báo cháy không dây độc lập tốt nhất

Hiện tại, dòng sản phẩm đầu báo khói không dây đang được ưa chuộng trên thị trường khi mà tính năng tương thích hệ thống ngày một được cải thiện theo xu hướng tích cực. So với các phụ kiện ngày trước thì các linh kiện này ngày nay đang dần được phát triển theo một định hướng có xu hướng tối giản và đơn giản hóa trong thiết kế. Điều này có thể hiểu là trong hơn một năm gần đây, các chi tiết không cần thiết trong thiết bị này đang được lược bỏ bớt đi những chi tiết rườm rà. Thế nhưng, suy xét theo mặc tính năng, công cụ này lại hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy hiện hành. 

Xử lý thiết bị báo cháy gia đình PCCC An Phát cực nhanh

Được phát triển bởi một trong những chuyên viên tài năng, thiết bị báo cháy gia đình là thiết bị có khả năng cảm biến với tốc độ vi xử lý cực nhanh, phản hồi thông tin về trung tâm xử lý tín hiệu khá cao. Ngoài ra, PCCC An Phát đã thêm vào các tính năng xử lý cục bộ trên hệ thống. Nói rõ hơn là khi lắp đặt hệ thống báo cháy này tại một tòa nhà nào đó, trung tâm xử lý chỉ có một, tuy nhiên các nút cảm biến khá nhiều. VÍ dụ, khi có tín hiệu báo cháy độc lập tại căn hộ số 15 ở tầng 4 thì các nút cảm biến tại căn hộ này sẽ đưa tín hiệu về trung tâm xử lý và trung tâm này sẽ phản hồi lại phát ra tính năng chữa cháy chỉ riêng đối với toà nhà số 15 trên. 

Với sự trợ giúp của các kỹ thuật viên, con chip A5 được lắp trong hệ thống báo cháy không dây được xem như một trợ lý ảo, thiết kế tinh gọn nằm ngay sau bảng cảm biến, khiến cho việc tiếp nhận và gửi thông tin truyền đi được thực hiện một cách nhanh chóng. Các tính năng vượt trội này đang được làm cho thích hợp với nguyên tắc phản quang của các hạt khói, nhằm tăng sự đa dạng trong việc phân tích khói cháy và hơi nước nóng trong khu vực bếp. Tính năng này hiện tại có thể cho người dùng biết được các công dụng hữu ích, giả dụ:

– Tìm được lỗi trên hệ thống thoát hiểm trong bản vẽ tòa nhà.

– Nhắc nhở đặt lịch bảo trì hệ thống ngay trên ứng dụng

– Cho thấy được bản đồ cảm biến nhiệt bất thường trong tòa nhà.

Khuyến khích lắp đặt thiết bị báo cháy không dây PCCC An Phát 

Trong công việc bận rộn và không có nhiều thời gian bảo trì theo mỗi hai tháng thì việc lắp đặt báo cháy không dây này đang được PCCC An Phát nâng cấp lên hệ thống có độ linh hoạt cao, tối ưu thời gian kiểm tra và bảo hành lên mỗi 3 tháng một lần, tức chỉ có 4 lần cho một năm. Thêm vào đó, để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng thì công ty còn ra mắt tính năng kết nối hệ thống với điện thoại. 

Nhiều phụ huynh đang khá đau đầu khi nhà có con nhỏ khiến cho một số vấn đề về hoả hoạn dễ xảy ra, thế nhưng đối với tính năng cải tiến hệ thống quét đa điểm cảm biến của báo cháy không dây thì việc được tiên đoán trước các khả năng xấu xảy ra ngay trong tòa nhà hiện tại. Thế nhưng, đây cũng chỉ là một trong những tính năng vừa thiết kế và được thử nghiệm trong tương lai gần. 

Theo như dự đoán, thì gần như số bán sau chính sách tiêu dùng cho khách hàng đang được đẩy nhanh tiến độ trong ngành hàng thiết bị chữa cháy. Trong đó, có thể thấy rõ ràng nhất là các đầu báo khói cố định đang được ưa chuộng bậc nhất bởi lẽ thiết kế này đang ngày một để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Cũng trong một năm nay, điều này gần như có khả năng vượt qua dự tính trong tương lai. Thế nhưng một vài vấn đề có thể xuất hiện lỗi. Để có thể phòng trường hợp xấu xảy ra thì bắt buộc chính sách của công ty phải có một vài thay đổi thích hợp nếu không muốn xảy ra các tình trạng tương tự đã xảy ra trong quá khứ.

Bên cạnh đó, trong việc điều tiết lưu lượng người dùng trong thiết bị báo cháy gia đình bị quá tải thì PCCC An Phát còn cho ra mắt một số chính sách người dùng tự liên hệ lắp đặt. Các gói này đang được ưu tiên ưu đãi hơn so với các gói thiết kế chuyên biệt tại các công xưởng. Nếu tính trên giá mỗi đầu báo khói được lắp đặt, thì việc lựa chọn các dòng linh kiện thiết bị chữa cháy đắt hơn tại khu căn hộ cũng không được cho là hoang phí.