Base
Name

ghế massage haruko có tốt không

Current City

New York

Homtetown

Viet Nam

Gender

Male

Birth Date

11/11/1997

Languages

English

About me

Ghế massage Haruko có tốt thật không? 

Ghế massage Haruko là thương hiệu đã được đài truyền hình VTC2 đưa vào chương trình góc nhìn người tiêu dùng. Ghế massage thông minh Haruko là chiếc ghế massage toàn thân giúp bạn chăm lo sức khỏe một cách tối ưu nhất. Như vậy ghế massage Haruko có tốt không, hãy để Techfitness trả lời giúp bạn chi tiết nhất về ghế massage thông  minh Haruko.

Ghế massage Haruko, công nghệ tiên tiến 

Sản phẩm với hệ thống con lăn S/SL di chuyển và trượt theo độ cong của cột sống xuống mông. Kết hợp với chế độ massage nhiệt hồng ngoại giúp xua tan đau nhức, tăng cường tuần hoàn máu, gia tăng tốc độ hồi phục cơ bị tổn thương. Bạn có thể điều chỉnh nâng, hạ ghế dễ dàng ở tư thế ngồi hay, nằm tùy thích. Sản phẩm phù hợp với mọi chiều cao khác nhau nhờ vào phần chân ghế có thể điều chỉnh đẩy ra sau. Dễ sử dụng với bảng điều khiển có đầy đủ chức năng, ghế có bánh xe giúp di chuyển ghế dễ dàng.

Haruko thương hiệu ghế massage số 1 Việt Nam

Thế hệ con lăn thông minh kết hợp với nhiệt hồng ngoại

Sản phẩm gồm có con lăn dưới gáy, con, con lăn lưng, eo và con lăn dưới lòng bàn chân. Chúng được lập trình mô phỏng theo các bài massage cổ truyền. Con lăn ở gáy xoay nhẹ nhàng tạo tác động như bàn tay bóp, ép hai bên cổ, giúp giảm căng cứng vùng cơ cổ, gáy. Con lăn lưng được đặt cố định dọc phần lưng, chúng được lập trình để massage xoay giúp giảm đau nhức cột sống. Con lăn ở lòng bàn chân tác động mạnh mẽ đến các huyệt vị giúp bạn có giấc ngủ ngon, giảm tê bì. Massage con lăn rất tốt cho hệ xương khớp, giúp giảm đau và thư giãn hiệu quả, hơn nữa chúng còn tác động lên huyệt đạo giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm căng thẳng mệt mỏi. Bạn chỉ cần bấm nút heat để khởi động chức năng nhiệt hồng ngoại, lưng bạn sẽ được massage với mức nhiệt vừa phải, dễ chịu.

Túi khí massage toàn diện 

Túi khí được thiết kế massage toàn diện từ đầu xuống đến chân, áp dụng động cơ bơm nhả khí bằng hệ thống piton thông minh. Massage cùng túi khi đem đến cho bạn trải nghiệm xoa bóp êm ái giống như bàn tay của các chuyên viên massage chuyên nghiệp. 

Ghế massage Haruko có tốt thật không

Loa phát nhạc kết nối bluetooth

Với hệ thống âm thanh sống động kết nối qua bluetooth, khi bạn vừa massage vừa nghe những bản nhạc mình yêu thích. Còn gì thư giãn hơn thế sau ngày dài làm việc vất vả. 

Vậy “ghế massage Haruko có tốt không”. Techfitness xin trả lời bạn rằng ghế massage Haruko thực sự rất tốt. Với các tiện ích như vậy Giá ghế massage Haruko hứa hẹn mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, thư giãn tuyệt đối, lưu thông khí huyết. Nếu bạn đã quyết định lựa chọn sản phẩm của Haruko để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình thì hãy liên hệ ngay với Techfitness để tìm hiểu Đặc điểm ghế massage Gintell, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.