Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)
 • Author
  Posts
 • #18276
  hoanganh
  Participant

  Macbook Air M1, 2020

  Macbook Air M1,2020 được tung ra thị trường vào tháng 11 năm 2020, với hiệu suất tốt và thời gian pin dài. Sản phẩm không chỉ dùng để bạn thao tác với tài liệu hay tìm kiếm thông tin trên internet, mà còn có thể thực hiện các tác vụ nặng như biên tập video. Máy nhẹ hơn dòng Macbook Pro nên rất phù hợp trong mang theo bên người.

  Bạn sẽ cần chú ý trong trường hợp bạn muốn sử dụng các thiết bị ngoại vi, hoặc sử dụng các phần mềm chuyên dụng của Mac chỉ có thể chạy trên CPU Intel. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không sử dụng các thiết bị ngoại vi hay phần mềm nêu trên.

  2. Macbook Pro 13-inch M1, 2020

  Macbook Pro 13-inch M1, 2020 được sử dụng chung chip M1 như các dòng máy Macbook Air mới nhất hiện nay. Máy được trang bị quạt làm mát CPU nên giữ được hiệu suất ổn định, không bị giật hay lag kể cả khi bạn làm các thao tác với cường độ cao. Thêm vào đó, thời gian làm việc của pin dài hơn 2 tiếng so với dòng Air và hiệu suất của micro cũng rất tuyệt vời.

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng giá thành sẽ đắt hơn so với dòng Air. Bạn nên cân nhắc giữa nội dung công việc cần bao nhiêu hiệu suất của máy và giá thành để chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp nhất.

  3. Macbook Pro 13-inch

  Macbook Pro 13inch 4 cổng, 2020 được tích hợp bộ xử lý CPU của Intel. Khả năng tương thích cao với các thiết bị ngoại vi, và các phần mềm trước đó. Có hai cổng USB type C ở hai bên trái và phải, phù hợp với những bạn hay muốn kết nối với các phụ kiện ngoài.

  Tuy nhiên, nếu so sánh với hai dòng máy được trang bị M1, khi thực hiện các thao tác nặng, máy sẽ bị sinh nhiệt và phát ra tiếng ồn của quạt, có thể nói là sẽ thua kém một chút về độ thoái mái khi làm việc.

  Trích nguồn: https://xoilac1.xyz/

  #18469
  Samuel Jackson
  Participant

  This is the first time I visit here and I found so much interesting information in your post, thank you

  #18619
  jack miller
  Participant

  Karina Dresses originated in the year 2008. It came into fruition with the idea that every woman should get to wear fancy, comfortable dresses. They should embrace their innate bodies as they are, and feel loved. If you want to get yourself a couple of these hand-stitched dresses, then buy with the karina dresses coupon. You can get a discount and double your savings as well.

  #19277
  Abd Villars
  Participant

  I am an independently working man with a marketing executive profile at coupon deals. We are providing our customers with the latest coupons and deals for Online Shopping portals. Our focus is to get our customers the best possible deals for online shopping, also gets our advertisers quality customers and enhanced performance. Coupons & Deals Available for Online Orders. Great harry and david discount code & Offers. Verified Promo Codes & Coupons.

  #19352
  David Millar
  Participant

  Kohl’s is your single-stop daily use brand for fashion, groceries, home items, and a complete range of lifestyles with maximum savings. The prices at kohl’s are always economically suitable and fall in the range of an average buyer. Even though the low price is a reason to fall in love with kohl’s, kohl’s online coupon code and kohl’s 30 off coupon is a deal that keeps you coming back for more.

Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.

©2023 A Venture by Megri Soft Limited a 23 year old Web Company in Chandigarh

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?