Base
Name

Style News

Current City

Hà Nội

Homtetown

Hà Nội

Gender

Male

Birth Date

1/1/1993

Languages

English

About me

Mấy ngày  gần đây, tôi vô tình lướt thấy có một phụ nữ đăng một status: “Hôn nhân chính là nơi vắt kiệt sức lao động của người đàn bà nhiều nhất”. Tôi thật sự rất buồn. Tại sao các bạn lại để cuộc sống của mình rơi vào nghịch cảnh như thế. Hãy để Báo phụ nữ và gia đình hôm nay – Stylenews gỡ các mối tơ lòng thong.

Ra đời với sứ mệnh gắn kết yêu thương, chia sẻ kiến thức, báo phụ nữ và gia đình hôm nay Stylenews luôn mang đến cho độc giả những tin tức nóng hổi vừa thổi vừa nghe. Từ những câu chuyện về gia đình, sự nghiệp, tình yêu của những người nổi tiếng. Cho tới các câu chuyện bên lề với những món đồ trang sức đắt tiền của họ… Rồi những lời khuyên chân thành của các chuyên gia về tình  yêu, hôn nhân, sức khỏe.

Không chỉ vậy, trang báo còn có nhiều chia sẻ hữu ích để chị em hoàn thiện vẻ đẹp bên trong lẫn ngoại hình. Là nơi bạn tìm thấy nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa, giàu tính nhân văn. Nơi bạn học hỏi được vô vàn điều hay qua các mẹo vặt của cuộc  sống…

Người ta hay nói rằng “đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Giờ đây các bạn không phải đi đâu xa mà chỉ cẩn với chiếc điện thoại nhỏ bé của mình, dành một chút thời gian để tìm tòi các chuyên mục trên báo phụ nữ và đời sống hôm nay-Stylenews là bạn đã tự trau dồi cho mình nhiều kiến thức bổ ích rồi.

Gia đình là vậy các bạn ạ. Bất kì thế hệ nào đi chăng nữa thì gia đình luôn là nơi bình yêu nhất. Ngày nay với sự quay cuồng của cơm, áo, gạo, tiền của cuộc sống, nhiều áp lực, nhiều bộn bề có thể có nhưng lúc làm cho gia đình bạn gặp phải nhiều sóng gió. Nhưng hãy nhớ kinh nghiệm mà bạn đã từng xem trên báo phụ nữ và gia đình hôm nay-stylenews sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

Chi tiết tại website: Stylenews.vn/

Socail: https://www.linkedin.com/in/style-news-7636a9177/

https://www.facebook.com/Stylenews-372562746830480/

Email: info@stylenews.vn

SĐT: 0907 353 539

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Việt Á số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội